Hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến quyền sở hữu côn - Nguyễn Thị Thùy Dung (2019)
Bài viết phân tích khái niệm hành vi, đặc điểm cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến quyền sở hữu công nghiệp; một số lưu ý khi xác định hành vi cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến quyền sở hữu công nghiệp và kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử lý hành vi cạnh tranh không lành mạnh.