Liên kết bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ giữa các trường đại học, cao đẳng và đơn vị, doanh nghiệp ở Việt Nam trong cách mạng 4.0 - Nguyễn Chu Du (2020)
Bài viết phân tích cơ sở pháp lý và thực trạng liên kết bảo hộ sở hữu trí tuệ giữa trường đại học, cao đẳng và các đơn vị, doanh nghiệp ở Việt Nam; từ đó, đề xuất mô hình bảo hộ sở hữu trí tuệ giữa các trường đại học, cao đẳng và doanh nghiệp Việt Nam về mặt chính sách và giải pháp riêng với từng đơn vị đào tạo khác nhau.