Kinh nghiệm của Nhật Bản và một số nước về bản quyền trong việc số hóa sách bổ sung nguồn cho Thư viện Quốc hội Quốc gia Nhật Bản - Phạm Hải An (2021)
Quy định pháp luật về vấn đề bản quyền trong số hóa tài liệu của Thư viện Quốc hội Quốc gia Nhật Bản và thực tiễn thực hiện việc số hóa tài liệu tại Thư viện Quốc hội Quốc gia Nhật Bản.