Sự tác động của nền kinh tế số đến hệ thống pháp luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam - Nguyễn Vĩnh Hưng (2020)
Nghiên cứu về sự tác động của môi trường công nghệ trong bối cảnh nền kinh tế số và ảnh hưởng của thương mại điện tử đến hệ thống pháp luật SHTT; từ đó, đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về SHTT tại Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0.