Khai thác tài sản trí tuệ thành công cụ tài chính - Những gợi mở về khung chính sách tại Việt Nam - Phạm Hồng Quất (2021)
Giới thiệu tổng quan về khai thác tài sản sở hữu trí tuệ (SHTT) dưới dạng công cụ tài chính: một số triển vọng và các thách thức đặt ra; giới thiệu kinh nghiệm của một số nước trên thế giới về khai thác tài sản SHTT.