Hiệu quả quản lý nhà nước về bảo vệ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ - Nguyễn Thị Hải Yến (2018)
Trình bày những kết quả đạt được của nước ta về thực hiện quyền SHTT và tình trạng xâm phạm và vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền SHTT ngày càng phức tạp, nghiêm trọng hiện nay, qua đó đề xuất cần phải tiếp tục nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với lĩnh vực này.