Học thuyết lạm dụng quyền sở hữu trí tuệ và hành vi vi phạm pháp luật cạnh tranh của chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ - Bùi Thị Hằng Nga (2020)
Đề cập khía cạnh liên quan đến Học thuyết lạm dụng quyền SHTT làm cơ sở để xem xét, đánh giá một hành vi của chủ sở hữu quyền SHTT có bị xem là lạm quyền hay không trong mối quan hệ với pháp luật cạnh tranh; phân tích quyền trong đảm bảo quyền lợi hợp pháp của chủ sở hữu cũng như bảo vệ môi trường cạnh tranh lành mạnh.