Quyền sở hữu đối với sáng chế do người lao động tạo ra theo luật sở hữu trí tuệ Việt Nam và kinh nghiệm từ nước ngoài - Nguyễn Trọng Luận (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu pháp luật của một số nước phát triển như Pháp, Đức, Anh và Hoa Kỳ về quyền sở hữu đối với sáng chế do người lao động tạo ra, bài viết đưa ra những kinh nghiệm của nước ngoài để hoàn thiện pháp luật Việt Nam về quy định này.