Một số vấn đề về hành nghề dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp ở Việt Nam - Nguyễn Phương Thảo (2021)
Khái quát về hành nghề dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp tại Việt Nam và một số nội dung liên quan trong dự thảo Luật sửa, đổi bổ sung Luật SHTT đối với hành nghề dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp.