Chính sách và quy định pháp luật một số nước trên thế giới về sở hữu trí tuệ đối với sao chép, số hóa tài liệu bổ sung nguồn cho thư viện - Trịnh Ngọc Cường (2021)
Báo cáo nghiên cứu về: “Chính sách và quy định pháp luật một số nước trên thế giới về sở hữu trí tuệ đối với việc sao chép, số hóa tài liệu bổ sung nguồn cho thư viện” trình bày kinh nghiệm một số quốc gia trên thế giới về sở hữu trí tuệ nói chung và đối với việc sao chép, số hóa tài liệu bổ sung cho thư viện nói riêng phục vụ Đại biểu Quốc hội trong quá trình xem xét, cho ý kiến về Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.