Ấn phẩm thông tin tham khảo về sở hữu trí tuệ - Phạm Đình Toản (2021)
Ấn phẩm bao gồm 17 bài nghiên cứu, giới thiệu được sắp xếp theo 05 chuyên mục: Vấn đề và Chính sách, Lập pháp nước ngoài, Thông tin định lượng, Giới thiệu ấn phẩm, Tài liệu số. Các bài viết được thực hiện bởi các chuyên gia và đội ngũ nghiên cứu của Thư viện Quốc hội. Việc biên tập các bài viết dựa trên tinh thần xem xét cẩn trọng, biên tập ngắn ngọn, đảm bảo tính khách quan của vấn đề đồng thời tôn trọng ý kiến của tác giả. Vì vậy, quan điểm trong các bài viết thuộc về tác giả, không phản ánh quan điểm của Thư viện Quốc hội.