Phục hồi và phát triển kinh tế bền vững thông qua thúc đẩy chuyển đổi số ở Việt Nam - Bùi Nhật Quang (2021)
Bài viết trình bày về tình hình kinh tế thế giới và xu hướng phát triển; Một số vấn đề của kinh tế Việt Nam năm 2021 và việc phục hồi tăng trưởng, phát triển kinh tế bền vững theo hướng số hóa; định hướng và giải pháp phục hồi, phát triển bền vững nền kinh tế từ góc độ của chuyển đổi số và kinh tế số của Việt Nam