Chuyển đổi số - Tìm cơ trong nguy, bứt phá để phát triển kinh tế - Tập đoàn FPT (2021)
Bài viết trình bày tác động của Covid-19 đối với phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam, việc chuyển đổi số sẽ là động lực để bứt phát phát triển kinh tế -xã hội với những chương trình, mục tiêu cụ thể như: Truyền thông và tổ chức sự kiện nhằm cổ vũ, động viên chuyển đổi số; Đào tạo, tập huấn chuyển đổi số; Thanh niên xung kích chuyển đổi số; Xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, hạ tầng và thành phố thông minh