Tăng cường tính bền vững và khả năng chống chịu của hệ thống y tế Việt Nam - Trần Thị Mai Oanh (2021)
Bài viết trình bày thực trạng hoạt động của hệ thống y tế Việt Nam và một số giải pháp tăng cường tính bền vững và khả năng chống chịu của hệ thống y tế Việt Nam