Thông tin kết quả nghiên cứu đề tài: Quyền của người bệnh - Thực trạng và kiến nghị - Viện Nghiên cứu lập pháp (2022)
Thông tin chuyên đề phân tích thực trạng thực hiện quyền của người bệnh. Từ đó, đề xuất kiến nghị hoàn thiện các quy định pháp luật về quyền của người bệnh.