Kinh nghiệm một số nước trong quản lý hành nghề của bác sĩ nước ngoài - Trịnh Ngọc Cường (2022)
Chuyên đề giới thiệu các yêu cầu đối với bác sĩ nước ngoài hành nghề ở các nước Áo, Đức, Anh, Singapore và Hoa Kỳ. Trên cơ sở kinh nghiệm của các nước, tại phần kết luận, chuyên đề đúc rút những vấn đề có giá trị tham khảo với Việt Nam.