Kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới về khám bệnh, chữa bệnh từ xa (khám bệnh, chữa bệnh trực tuyến) - Trịnh Ngọc Cường (2022)
Chuyên đề tập trung nghiên cứu, khảo sát một số vấn đề sau: (i) Tổng quan về khám bệnh, chữa bệnh từ xa; và (ii) Kinh nghiệm của một số nước trên thế giới về khám bệnh, chữa bệnh từ xa.