Mua sắm thuốc vật tư y tế thông qua sự hỗ trợ của Liên Hợp Quốc (2022)
Báo cáo góp trình bày thực trạng khó khăn về giá thuốc, mua sắm thiết bị y tế, hoạt động mua sắm thiết bị y tế, giải pháp thực hiện mua thuốc, thiết bị y tế thông qua tổ chức của Liên hợp quốc ; các rào cản và khuyết thiếu về mặt chính sách; Khuyến nghị sửa đổi/bổ sung Luật đấu thầu và Tóm tắt cách thức sửa đổi trong Dự thảo Luật đấu thầu do các cơ quan của Liên hợp quốc gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Y tế tháng 9 và 10 năm 2022.