Quản trị bệnh viện công lập “Mở + lỏng + dẻo Made in Vietnam”: Bài học về kinh nghiệm thích ứng với đại dịch Covid-19 tại Việt Nam. - Nguyễn Đăng Minh (2022)
Bài viết kiến tạo mô hình Quản trị bệnh viện công lập “Mở + lỏng + dẻo Made in Vietnam” trên nền tảng học thuyết của Quản trị tinh gọn “Made in Vietnam” và thực tiễn bài học kinh nghiệm thích ứng với đại dịch Covid-19 tại Việt Nam trong thời gian qua.