Tổ chức hệ thống cung ứng dịch vụ và khám chữa bệnh theo tuyến (2022)
Nội dung trình bày kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới (Trung Quốc, Anh, Đức, Nhật Bản, Thái Lan) về cung ứng dịch vụ và khám chữa bệnh theo tuyến và một số hàm ý cho Việt Nam.