Kinh nghiệm quốc tế về hội đồng y khoa quốc gia và việc cấp giấy phép hành nghề (2022)
Bài viết trình bày kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới về hội đồng y khoa quốc gia và việc cấp giấy phép hành nghề y, qua đó đưa ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam.