Kinh nghiệm quốc tế về quy định đối với cơ sở y tế (2022)
Bài viết trình bày kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới (Úc, Nhật Bản, Thái Lan và Philippines), quy định về cơ cấu, chức năng và cơ chế quản trị, việc thiết lập các tiêu chuẩn cấp phép, đình chỉ, thu hồi và cấp phép lại cho các cơ sở y tế, qua đó đưa ra khuyến nghị lựa chọn chính sách cho Việt Nam.