Kinh nghiệm quốc tế về bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trong y tế (2022)
Bài viết trình bày kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới (Nhật Bản, Úc, Thái Lan) về bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trong y tế và một số khuyến nghị cho Việt Nam