Thanh toán dịch vụ khám, chữa bệnh từ nguồn bảo hiểm y tế - thực trạng và vấn đề đặt ra - Nguyễn Tá Tỉnh (2022)
Bài viết trình bày phương thức thanh toán; giá dịch vụ khám, chữa bệnh; tình hình thanh toán chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế trong thời gian qua; một số tồn tại, bất cập trong việc thanh toán chi phí khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế và đề xuất, kiến nghị các nhóm giải pháp.