Đảm bảo công bằng trong tiếp cận dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh – Kinh nghiệm quốc tế và gợi mở cho Việt Nam - Trịnh Ngọc Cường (2023)
Chuyên đề tập trung phân tích về: (i) cơ sở hình thành khung chính sách, pháp lý quốc tế cho việc đảm bảo tiếp cận công bằng các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh, kinh nghiệm điển hình ở một số quốc gia; (ii) đề xuất một số nội dung cần tiếp tục nghiên cứu nhằm hoàn thiện dự thảo Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) ở Việt Nam hiện nay