Đối tác công tư y tế ở Việt Nam - Vấn đề và lựa chọn - Lê Minh Sang (2021)
Tài liệu nghiên cứu dựa trên quy định của pháp luật về đầu tư và những bài học kinh nghiệm trong xây dựng và triển khai PPP Y tế trên thế giới, qua đó đưa những khuyến nghị trong xây dựng chính sách cho đối tác công tư (PPP) y tế của Việt Nam. Ngoài ra, tài liệu còn cung cấp các thực hành tốt để Chính phủ cân nhắc khi quyết định phát triển mô hình PPP.