Thông tin kết quả nghiên cứu đề tài cấp Bộ: Pháp luật về điện ảnh Việt Nam - Thực trạng và giải pháp - Viện Nghiên cứu lập pháp;Vũ Minh Đạo (2022)
Thông tin chuyên đề cung cấp những vấn đề hệ thống hóa, khái quát hóa và phân tích, đánh giá, làm rõ một số vấn đề lý luận về điện ảnh và pháp luật về điện ảnh Việt Nam, làm cơ sở lý luận và thực tiễn để đánh giá thực trạng pháp luật về điện ảnh ở Việt Nam, từ đó đề xuất những giải pháp khả thi phục vụ thiết thực cho việc sửa đổi Luật Điện ảnh.