Thị trường du lịch nội địa ở Việt Nam: tiềm năng và triển vọng phát triển - Nguyễn Trùng Khánh (2022)
Bài viết nêu tiềm năng phát triển du lịch nội địa; thực trạng du lịch nội địa Việt Nam và định hướng du lịch nội địa của Việt Nam