Bàn giải pháp khôi phục ngành du lịch trước tác động của đại dịch Covid-19 - Nguyễn Văn Lành (2021)
Bài viết phân tích những thiệt hại từ đại dịch Covid đối với ngành du lịch và những giải pháp ứng phó của Chính phủ, qua đó nêu các giải pháp kích cầu ngành du lịch trong bối cảnh đại dịch Covid đang lây lan trên toàn cầu.