Giáo dục trực tuyến trong bối cảnh đại dịch Covid19 - Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (2021)
Bài viết đánh giá những tác động của giáo dục trực tuyến đối với trẻ em và nhận diện một số thách thức đặt ra đối với giáo dục trực tuyến để đưa ra một số đề xuất, kiến nghị giải quyết những thách thức trên.