Những vấn đề pháp lý về liên kết vùng trong phát triển bền vững du lịch từ thực tiễn các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Tóm tắt kết quả nghiên cứu đề tài “Những vấn đề pháp lý về liên kết vùng trong phát triển bền vững du lịch từ thực tiễn các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ” do TS Bùi Thị Quỳnh Thơ, Ủy viên chuyên trách Ủy ban Kinh tế là chủ nhiệm, tổng hợp các quy định pháp lý về du lịch, liên kết vùng trong phát triển du lịch, đánh giá việc thực hiện chính sách pháp luật về liên kết phát triển du lịch bền vững, từ đó nêu định hướng chính sách, đề xuất, kiến nghị một số giải pháp.