Chính sách điện ảnh của một số nước trên thế giới - Thư viện Quốc hội (2021)
Chuyên đề nghiên cứu các nội dung về: (i) Vai trò của điện ảnh về kinh tế, văn hóa; (ii) Xu hướng phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh; (iii) Chính sách và quy định pháp luật của các nước trên thế giới về điện ảnh, qua đó, đưa ra đề xuất, kiến nghị đối với Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật điện ảnh của Việt Nam.