Thực trạng và xu hướng phát triển của điện ảnh Việt Nam - Thư viện Quốc hội (2021)
Nội dung chuyên đề tập trung đánh giá, phân tích thực trạng của ngành điện ảnh Việt Nam, những kết quả đạt được, những bất cập, hạn chế; xu hướng phát triển của ngành điện ảnh Việt Nam trong thời gian tới, qua đó, đưa ra đề xuất, kiến nghị đối với Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật điện ảnh của Việt Nam.