Cơ hội phục hồi ngành du lịch Việt Nam sau đại dịch Covid-19 - Nguyễn Thanh Tâm (2021)
Bài viết trình bày thực trạng ngành du lịch Việt Nam thời kỳ Covid-19; những kinh nghiệm du lịch của các quốc gia trên thế giới trong đại dịch và từ đó kiến nghị một số giải pháp giúp phục hồi ngành du lịch Việt Nam sau đại dịch.