Thu hút khách du lịch quốc tế (inbound) tới Việt Nam hậu đại dịch Covid-19 - Nguyễn Thị Kim Chỉ (2020)
Bài viết phân tích tình hình thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam từ năm 2015 đến hết tháng 7 năm 2020 và những kiến nghị nhằm góp phần tăng cường thu hút khách du lịch quốc tế tới Việt Nam hậu đại dịch Covid-19