Cơ chế tự chủ của các đơn vị sự nghiệp công lập tại một số tỉnh ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp. - Phạm Thị Thu Hồng (2019)
Bài viết phân tích những kết quả tích cực cũng như những hạn chế khi thực hiện cơ chế tự chủ của các đơn vị sự nghiệp công lập ở một số tỉnh ở Việt Nam, từ đó kiến nghị những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện cơ chế tự chủ