Pháp luật về Chính quyền đô thị của một số nước trên thế giới và một số giá trị tham khảo đối với Việt Nam - Nguyễn Thị Hường (2023)
Bài viết nghiên cứu pháp luật về chính quyền đô thị của một số quốc gia trên thế giới, từ đó rút ra một số bài học trong thiết kế mô hình tổ chức chính quyền đô thị ở Việt Nam.