Góp ý một số quy định của Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi). - Huỳnh Thị Kim Thoa (2023)
Các tác giả phân tích một số quy định trong Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) nhằm hoàn thiện các quy định này để góp phần tạo sự thống nhất với các luật chuyên ngành quan trọng khác như Luật Đất đai, Luật Nhà ở và các luật khác.