Mô hình chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh - Kinh nghiệm cho thành phố Hà Nội và yêu cầu sửa đổi Luật Thủ đô - Chu Mạnh Hùng (2023)
Bài viết trình bày tổng quan về mô hình chính quyền đô thị, thực tiễn mô hình chính quyền đô thị ở TP HCM sẽ là những kinh nghiệm hữu ích cho việc xây dựng mô hình chính quyền đô thị tại Thành phố Hà Nội , qua đó đề xuất sửa đổi Luật Thủ đô