Luật về chính quyền vùng đô thị của Thổ Nhĩ Kỳ - Phùng Thu Trang (2023)
Luật về chính quyền vùng đô thị số 5216 năm 2004 (sửa đổi bổ sung bởi Luật số 6360 năm 2013) quy định về chính quyền vùng đô thị và việc cung cấp các dịch vụ công được bảo đảm thực hiện theo kế hoạch, chương trình, hiệu lực, hiệu quả và nhất quán. Luật này áp dụng cho các vùng đô thị và các đô thị nằm trong ranh giới vùng đô thị.