Luật Liên bang Nga về Bồi thẩm đoàn các Tòa án Liên bang thẩm quyền chung - Nguyễn Thị Thu Trang (2023)
Luật Liên bang Nga N113-FZ ngày 20/08/2004 về “Bồi thẩm đoàn các Tòa án Liên bang thẩm quyền chung của Liên bang Nga” gồm 13 điều.