Góp ý Dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi). - Viện Nghiên cứu Lập pháp (2023)
Chuyên đề nêu một số vấn đề chung như quan điểm, nguyên tắc , bố cục, phạm vi sửa đổi luật; Góp ý trực tiếp đối với các quy định trong Dự thảo luật về thực hiện quyền tư pháp, nhiệm vụ, quyền hạn của Tòa án, về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, thành phần của Hội đồng tuyển chọn, giám sát Thẩm phán Quốc gia, bộ máy tổ chức của Tòa án...