Tăng cường phòng chống tiêu cực, lãng phí, tham nhũng trong quản lý và sử dụng đất đai - Lê Sơn (2021)
Bài viết tổng kết NQ 19-NQ/TW khóa XI (Ban Chỉ đạo) đã chủ trì hội nghị góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết NQ 19-NQ/TW về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.