Báo cáo tổng hợp kết quả khảo sát xã hội học: Thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí giai đoạn 2016-2021 - Nguyễn Mạnh Hùng (2022)
Cuộc khảo sát chủ yếu tập trung tìm hiểu ý kiến, nhận xét và đánh giá việc tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong thời gian qua trong một số lĩnh vực: sử dụng ngân sách nhà nước; Công tác quản lý và sử dụng tài sản nhà nước; Quản lý, sử dụng lao động, thời gian lao động; Quản lý, khai thác và sử dụng đất đai, tài nguyên; Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong quản lý, sử dụng vốn và tài sản nhà nước tại doanh nghiệp; Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của nhân dân …; Công tác thông tin, tuyên truyền về thực hành, tiết kiệm chống lãng phí;Công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát, và xử lý vi phạm trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.