Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng theo tinh thần Luật phòng, chống tham nhũng năm 2018 - Vũ Minh Huệ (2020)
Bài viết trình bày những kết quả trong phòng chống tham nhũng, hạn chế, nguyên nhân và các giải pháp khắc phục về vấn đề này.