Đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo của Đảng đối với kiểm tra, giám sát phòng, chống tham nhũng - Cao Văn Thông (2020)
Bài viết trình bày cách thức nghiên cứu nhằm đổi mới nội dung và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với công tác kiểm tra, giám sát trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng và khẳng định đây là công việc cần thiết trong xây dựng Đảng.