Phòng, chống tham nhũng vặt trên thế giới và những kinh nghiệm gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn Đăng Dung Nguyễn Thùy Dương (2020)
Bài viết phân tích khái quát về tham nhũng vặt; tác động tiêu cực của tham nhũng vặt; kinh nghiệm phòng, chống tham nhũng vặt trên thế giới; và những bài học kinh nghiệm gợi mở cho Việt Nam.