Tham nhũng vặt và phòng, chống tham nhũng vặt - Vũ Công Giao (2020)
Bài viết phân tích khái niệm, đặc điểm, hậu quả và các biện pháp phòng, chống tham nhũng vặt một số quốc gia; đưa ra những nhận xét, đánh giá về khả năng vận dụng những kinh nghiệm đó ở Việt Nam.