Nâng cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án tham nhũng - Lại Sơn Tùng (2021)
Bài viết trình bày quá trình đấu tranh với tội phạm tham nhũng, công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án tham nhũng của Viện kiểm sát nhân dân các cấp vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định, qua đó tác giả kiến nghị nội dung này cần phải được nghiên cứu nhằm đưa ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả của công tác này trong thời gian tới.