Bàn về việc nâng cao hiệu quả công tác giám định tư pháp trong điều tra, xử lý các vụ án về kinh tế, tham nhũng - Lại Sơn Tùng (2021)
Bài viết chỉ ra một số khó khăn, vướng mắc trong công tác giám định tư pháp, trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác giám định tư pháp trong điều tra, khám phá các vụ án phạm tội về kinh tế, tham nhũng.